เรายึดมั่นในการพัฒนาคุณภาพอย่างยั่งยืนก่อนการประหยัดพลังงานและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกระบบอัตโนมัติและด้านเทคนิค

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

อย่างดี เครื่องเป่าฟิล์มพลาสติก สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเป่าฟิล์มพลาสติก สำหรับการขาย

——

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

1 2 3
Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company  CO.,LTD. Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company  CO.,LTD. Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company  CO.,LTD.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : Beiyang
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ปีที่ก่อตั้ง : 1988
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการผลิตพีวีซีฟิล์มหดความร้อนและการผลิตหน่วยเป่าฟิล์ม วิศวกรของ บริษัท มีประสบการณ์มากมายในการผลิตผลิตภัณฑ์นี้ ในปี 1979 มันประสบความสำเร็จในการพัฒนาพีวีซีความร้อน shrinkable "แบตเตอรี่" ผลิตภัณฑ์ปลอกและได้รับรางวัลบรรจุภัณฑ์ของจีนในปี 1980 รางวัลที่สี่ของความสำเร็จการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของการนำเข้าและส่งออก Corporation, การพัฒนาที่ประสบความสำเร็จ รางวัลที่สี่ของกระทรวงการค้าต่างประเทศและเศรษฐศาสตร์ของสาธารณรัฐประชาชนจีนในเดือนมิถุนายนของปีเดียวกันพร้อมเกียรติบัตรส่วนตัว ในปี 1984 เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาฟิล์มหด PE และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 มันเริ่มผลิตเครื่องจักรฟิล์มเป่า PVC (เกรดการพิมพ์) ในปี 2558-2561 ได้มีการยื่นขอจดสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับชาติสามฉบับและสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์หนึ่งรายการ บริษัท มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 30 ปีในผลิตภัณฑ์ซีรีย์หดความร้อน

หลังจากการปฏิรูปและเปิดการจัดตั้ง "เซี่ยงไฮ้ Dasen บรรจุภัณฑ์วัสดุ จำกัด " บริษัท ยังคงพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์การหดตัวด้วยความร้อนอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์เป่าฟิล์มหดความร้อน PVC (หน่วยเป่าแบนหน่วยเป่าด้านบน) คือการออกแบบและการผลิตของเราเองและในปีที่ผ่านมาได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องได้ถูกนำไปผลิตเป็นจำนวนมาก บริษัท ได้กำหนด "หน่วยการหดฟิล์มความร้อน PVC" มาตรฐานองค์กรเซี่ยงไฮ้ Q31 0117001081C0012019

หน่วยการเป่าฟิล์มความร้อนที่หดตัวได้ของพีวีซีเกรดการพิมพ์มีอุปกรณ์ยกลากอิสระสองชุดก่อนและหลังซึ่งทำให้ความกว้างของฟิล์มและความเย็นปรับได้ง่ายขึ้นและสะดวกสำหรับการจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์หลังจากลดลง

หน่วยความร้อนพีวีซีฟิล์มหดแบบโรตารี่เป่าและหน่วยฟิล์มโรตารี่เป่าฉุดเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์เครื่องระดับสูงนวนิยายพัฒนาโดย บริษัท ของเรา พวกเขาแก้ปัญหาการผลิตสินค้าที่รุนแรงอย่างสมบูรณ์ มันเป็นเครื่องเป่าขึ้นรูปรุ่นใหม่พร้อมตัวชี้วัดเทคโนโลยีเครื่องจักรขั้นสูง ความแม่นยำสูงโครงสร้างนวนิยายเค้าโครงที่เหมาะสมการใช้งานที่สะดวกและระดับสูงระหว่างประเทศ มันเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการเป่าฟิล์มพีวีซีความร้อน shrinkable ผลิตภัณฑ์มีข้อดีของความหนาสม่ำเสมอมากขึ้นความเรียบที่ดีกว่าไม่มีซี่โครงผลผลิตสูง ฯลฯ ด้วยความเร็วในการพิมพ์การพิมพ์สามารถเข้าถึง 260-280 m / นาทีซึ่งเป็นเครื่องที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกระแสหดความร้อนพีวีซี ขั้นตอนการพิมพ์หน่วยเป่าฟิล์ม "

ในปี 2012 บริษัท จดทะเบียนใหม่และจัดตั้งเซี่ยงไฮ้ Beiyang พลาสติกเครื่องจักรเทคโนโลยี จำกัด ยึดมั่นในเส้นทางการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของคุณภาพแรกประหยัดพลังงานและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและเทคโนโลยีอัตโนมัติ อุปกรณ์ส่งออกทั่วประเทศและส่งออกไปยังหลายสิบประเทศและภูมิภาคเช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, เอเชียกลาง, รัสเซีย, ยุโรป, ยุโรป, ยุโรป, อเมริกา, อเมริกาใต้, อเมริกาเหนือและแอฟริกา เฉพาะความสำเร็จของลูกค้าของเราเท่านั้นที่จะมีการพัฒนาของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Bei Yang Plastic Machinery Limited company CO.,LTD.

ผู้ติดต่อ: Mr.

โทร: 86-21-67727128-818

แฟกซ์: 86-21-67727128-810

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)